In tem bảo hành, tem vỡ

| Viết nhận xét của bạn
In tem bảo hành, tem vỡ chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội Bạn đang tìm địa chỉ in tem bảo hành, tem vỡ chất lượng cao mà giá thành lại rẻ tại Hà Nội? Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực Hà Nội trong lĩnh vực in tem bảo hành,...

In tem bảo hành, tem vỡ chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ in tem bảo hành, tem vỡ chất lượng cao mà giá thành lại rẻ tại Hà Nội? Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực Hà Nội trong lĩnh vực in tem bảo hành, tem vỡ thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Tem bảo hành, tem vỡ là gì?

Tem bảo hành là loại tem được sử dụng duy nhất một lần. Khi đã dán lên sản phẩm cần bảo hành thì bên trong sản phẩm là không thể xâm phạm. Hoặc khi bóc ra, tem bảo hành sẽ bị vỡ nát và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Do được làm từ chất liệu giống như giấy nên tem vỡ có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành lên trên. Loại tem này thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU… nhằm tránh việc tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc in tem bảo hành, tem vỡ

In tem bảo hành, tem vỡ là việc vô cùng quan trọng khi mà thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Đặc biệt, chúng ta thường chỉ nhìn qua, không để ý kỹ nên dễ bị lừa thì việc in tem bảo hành, tem vỡ cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị hàng giả lừa người tiêu dùng.

Việc in tem bảo hành, tem vỡ còn khẳng định được sự uy tín, chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, nó còn nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, khẳng định đẳng cấp và uy tín vượt trội…

Vì sao nên in tem bảo hành, tem vỡ tại In công nghệ cao Việt Nam?

Hiện nay, Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam đang là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, tem vỡ cùng các ấn phẩm văn phòng khác như in tờ rơi, in card visit, in hồ sơ năng lực… với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành cam kết rẻ nhất Hà Nội.

Việc đem lại giá cả đi kèm chất lượng tốt nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của In công nghệ cao Việt Nam, nhằm đem lại giá trị lợi nhuận không chỉ cho công ty mà còn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh giá cả hấp dẫn, chất lượng sản phẩm của công ty luôn đảm bảo ở mức tốt nhất. Việc hạ giá thành sản phẩm nhưng không đồng nghĩa là hạ chất lượng sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng từ những cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty.

Hơn nữa, In công nghệ cao Việt Nam với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm in tem bảo hành, tem vỡ đẹp nhất, chất lượng nhất.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu in tem bảo hành, tem vỡ độc đáo, riêng biệt và khó làm giả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  • Số 35 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội
  • 0938868862
  • incongnghecaovietnam@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan