In tem nhãn, tem decal

| Viết nhận xét của bạn
Công ty in tem nhãn, tem decal giá rẻ tại Hà Nội In tem nhãn, tem decal là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, bởi nó giúp người tiêu dùng nhớ tên, logo công ty và những thông tin cơ bản của sản phẩm. Đặc biệt, in tem nhãn, tem decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo...

Công ty in tem nhãn, tem decal giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn, tem decal là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, bởi nó giúp người tiêu dùng nhớ tên, logo công ty và những thông tin cơ bản của sản phẩm. Đặc biệt, in tem nhãn, tem decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in tem nhãn, tem decal sao cho đẹp mà chi phí tốt nhất.

In tem nhãn, tem decal là gì?

In tem nhãn, tem decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tem nhãn, tem decal được xem là bộ mặt của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Do đó, thiết kế và in tem nhãn, tem decal càng đẹp, càng sang trọng thì sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn so với các đối thủ cạnh tranh.

In tem nhãn, tem decal rất phong phú về chủng loại như decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã in sao cho phù hợp.

Hiện nay, Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in tem nhãn, tem decal.

Vì sao nên in tem nhãn, tem decal tại In công nghệ cao Việt Nam

Với ưu thế sở hữu dàn máy móc thiết bị chuyên dụng, Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam chuyên nhận thiết kế và in tem nhãn, tem decal dán sản phẩm đảm bảo bền, đẹp, lâu phai màu và giá cả phải chăng. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, In công nghệ cao Việt Nam có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng in tem nhãn, tem decal theo yêu cầu của khách hàng, và giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

In tem nhãn, tem decal tại In công nghệ cao Việt Nam sử dụng nhiều chất liệu cao cấp như decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy… Đặc biệt, với hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ in offset tiên tiến sẽ giúp in mọi kích thước tem, kể cả tem nhỏ nhất với đường kính 5mm. Độ phân giải 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi giúp mang đến những ấn phẩm in sở hữu màu sắc sắc nét, đạt chuẩn chất lượng và rất khó làm giả được…

Hơn nữa, In công nghệ cao Việt Nam còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn, tem decal giá rẻ với những khác biệt vượt trội như:

- Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí trung gian phát sinh nào do được làm việc trực tiếp với xưởng in riêng.

- Chúng tôi cung cấp nhiều loại tem nhãn đa dạng như tem decal, tem chống hàng giả, tem trong suốt… để khách hàng lựa chọn ra mẫu in tem nhãn, tem decal phù hợp với đặc tính của từng loại mặt hàng mà doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

- Được đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu tem nhãn, tem decal giúp giảm chi phí cho thành phẩm.

- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ in tem nhãn, tem decal một cách chi tiết hơn.

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại: 0938868862

Email: incongnghecaovietnam@gmail.com

 

 

 

Sản phẩm liên quan