Thiết kế baner và poster

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Cam kết đúng tiến độ
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Thanh toán khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH
Hotline/zalo: 0962 213 888 (24/7)

zalo  

Thiết kế baner và poster – giải pháp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp

Baner và poster là những phương tiện không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing hay quảng cáo sự kiện. Nhưng để đem lại hiệu quả cao thì chúng ta cần những thiết kế baner và poster chuyên nghiệp và ấn tượng để thu hút người xem, tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn về mặt hình thức, giúp dẫn dắt người xem tìm hiểu sâu hơn về nội dung sẽ tạo nên sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu.

Để mang đến hiệu quả giải pháp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp nơi công cộng, đơn vị thi công cần tuân thủ các quy luật trong thiết kế baner và poster sau:

Ý tưởng thiết kế baner và poster

Khi tiết nhận bất kỳ đơn hàng nào về thiết kế đồ họa, điều đầu tiên của người thiết kế nghĩ đến đó là ý tưởng thể hiện như thế nào? Đặc biệt, trong thiết kế baner và poster cũng không ngoại lệ. Với một giao diện baner đẹp, trong đó ẩn chứa một ý tưởng độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng người xem. Tuy nhiên, với dạng baner tin tức hay dạng baner thương mại điện tử thì phần ý tưởng sẽ không được chú trọng nhiều mà thay vào đó là các vấn đề như sự sắp xếp hợp lý và cách dùng màu sắc hiệu quả sẽ được đặt năng hơn.

Bố cục khi thiết kế baner và poster

Các thiết kế baner và poster hiện nay đều rất được chú trọng đến yếu tố bố cục. Đặc biệt là các thiết kế baner và poster cá nhân, sử dụng flash thì đây lại là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cũng giống như thiết kế brochure, thiết kế catalogue… thì việc thiết kế baner và poster đều phải có điểm nhấn, phải tuân theo quy luật thị giác và phải đảm bảo điểm vàng trong bố cục.

Màu sắc trong baner và poster

Màu sắc là yếu tố hết sức quan trọng trong thiết kế baner và poster hiện đại. Một ấn phẩm baner, poster chuyên nghiệp và ấn tượng phải có tông màu chủ đạo, đồng thời xác định được những màu nào sẽ xuất hiện trong thiết kế để tạo sự thống nhất cho toàn bộ hệ thống.

Như vậy, để tạo nên được những thiết kế baner và poster chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, nhất là trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế. Nhưng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm, In công nghệ cao Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp có được những ấn phẩm baner, poster đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu của mình.

Thiết kế baner và poster tại In công nghệ cao Việt Nam

Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế baner và poster chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

- Đội ngũ thiết kế banner và porter chuyên nghiệp giúp sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

- Đội ngũ nhân viên làm việc sáng tạo, có am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và luôn luôn tận tâm với mọi khách hàng.

- Được thiết kế và in baner, poster từ nguồn giấy couches nhập khẩu trực tiếp, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

- Khách hàng được in test và duyệt màu miễn phí trước khi ký hợp đồng sản xuất.

- Cam kết sản phẩm được in ấn trên hệ thống máy móc hiện đại, với công nghệ in offset màu nhiều mặt sẽ cho ra những ấn phẩm in chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại: 0938868862

Email: incongnghecaovietnam@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan
Địa chỉ in túi quà tặng đẹp - 34%

Địa chỉ in túi quà tặng đẹp

4.300₫ 6.500₫
In Túi Giấy Đựng Quà Tặng Giá Rẻ - 35%

In Túi Giấy Đựng Quà Tặng Giá Rẻ

4.250₫ 6.550₫
In Túi Giấy Đủ Mẫu Mã Tại Hà Nội - 57%
In Túi Giấy Shop Thời Trang Đẹp - 52%

In Túi Giấy Shop Thời Trang Đẹp

4.500₫ 9.300₫
Báo Giá In Túi Giấy Giá Rẻ - 72%

Báo Giá In Túi Giấy Giá Rẻ

1.250₫ 4.500₫
In Catalogue Tại Hà Nội - 48%

In Catalogue Tại Hà Nội

2.100₫ 4.000₫
In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu - 82%

In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu

1.200₫ 6.500₫
zalo