Thiết kế và in poster

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Cam kết đúng tiến độ
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội (Đơn hàng >1tr)Thanh toán khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH
Hotline/zalo: 0962 213 888 (24/7)

zalo  

Thiết kế và in poster đẹp

In poster là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách ngắn gọn và súc tích nhất đến người xem.

Poster là gì?

Poster quảng cáo là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, hoặc là cách để quảng bá các hoạt động, tổ chức sự kiện của công ty.

Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến hành động mua và sử dụng sản phẩm của khách hàng đối với các mặt hàng cùng loại.

Một số lưu ý khi thiết kế và in poster

Với những ưu thế trong việc quảng cáo, tiếp thi thì poster đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng sử dụng. Nhưng khách hàng nào cũng muốn được sử hữu những thiết kế và in poster đẹp, ấn tượng nhất.

Để đáp ứng được yêu cầu này, cần chú ý những lưu ý sau trong thiết kế và in poster quảng cáo:

  • Thiết kế và in poster đẹp sẽ phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hay sự kiện ở những nơi công cộng, đông người qua lại.
  • Thiết kế poster còn là sản phẩm quảng bá rộng rãi đến công chúng và lại được thể hiện qua hình ảnh. Nhưng vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo này cũng được liệt vào dánh sách của các cơ quan chức năng về kiểm soát nghiêm ngặt và cấp giấy phép.
  • Thiết kế và in poster thường là trên khổ lớn, tùy thuộc vào mục đích và lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất, một poster quảng cáo cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho đến kỹ năng in.
  • Chất liệu giấy in poster quảng cáo cũng cần được đảm bảo khi in. Thông thường thì poster sẽ được in trên chấ liệu giấy couche hoặc biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt, có thể cán màng bóng hoặc cán màng mờ…

Vì sao nên thiết kế và in poster tại In công nghệ cao Việt Nam?

Poster chính là hình ảnh đại diện cho sản phẩm nhằm giới thiệu đến khách hàng một cách nhanh nhất, gây ấn tượng tốt nhất. Tuy nhiên, thiết kế và in poster sao cho ấn tượng, dễ xem, dễ hiểu thì không đơn giản, cần có sự đầu tư về ý tưởng và kỹ xảo thể hiện. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp, Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tiowngr quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

In poster tại Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam được chia làm 2 phương pháp in:  Đó là in poster bằng máy kỹ thuật số áp dụng cho khổ lớn, số lượng ít với chất liệu decal PP, bạt Hiflex, lụa... và in poster bằng máy offset cho khổ nhỏ với chất liệu giấy couche, decal giấy. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in poster tại In công nghệ cao:

- Được miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm khi in poster.

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí poster cho khách hàng có nhu cầu.

- Thiết kế nhiều phương án, demo để khách hàng lựa chọn.

- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội.

- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

Với những thế mạnh và lợi ích đem đến cho khách hàng trên, In công nghệ cao tin tưởng sẽ đem đến những sản phẩm in poster chất lượng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Số 35 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình -Từ Liêm - Hà Nội
  • 0938868862
  • incongnghecaovietnam@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan
Địa chỉ in túi quà tặng đẹp - 34%

Địa chỉ in túi quà tặng đẹp

4.300₫ 6.500₫
In Túi Giấy Đựng Quà Tặng Giá Rẻ - 35%

In Túi Giấy Đựng Quà Tặng Giá Rẻ

4.250₫ 6.550₫
In Túi Giấy Đủ Mẫu Mã Tại Hà Nội - 57%
In Túi Giấy Shop Thời Trang Đẹp - 52%

In Túi Giấy Shop Thời Trang Đẹp

4.500₫ 9.300₫
Báo Giá In Túi Giấy Giá Rẻ - 72%

Báo Giá In Túi Giấy Giá Rẻ

1.250₫ 4.500₫
In Catalogue Tại Hà Nội - 48%

In Catalogue Tại Hà Nội

2.100₫ 4.000₫
In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu - 82%

In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu

1.200₫ 6.500₫
zalo