In hộp giấy cao cấp tại Hà Nội

 

Trong phân khúc thị trường hiện nay, bên cạnh các sản phẩm đơn giản thì có những mặt hàng sang trọng, yêu cầu về hình thức cao nên việc in hộp giấy cao cấp cũng đòi hỏi nhiều yếu tố. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị in ấn và thật khó khăn cho các khách hàng nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa.

Với chiến lược nghiên cứu tâm lí khách hàng, nắm bắt nhu cầu tiếp nhận về mặt hình ảnh, In Công Nghệ Cao tin rằng công ty có khả năng thấu hiểu thói quen tiếp nhận cũng như những băn khoăn từ phía các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm. Đây cũng chính là câu trả lời hợp lí cho câu hỏi: In hôp giấy cao cấp ở đâu?

Một vài hình ảnh về mẫu in hộp giấy cao cấp do In Công Nghệ Cao thực hiện:

 

Những lỗi cần tránh khi in hộp giấy cao cấp

Muốn chọn lựa được một đơn vi uy tín trong việc thực hiện dịch vụ, đầu tiên bạn cần có những hiểu biết nhất định về nó để việc đánh giá có thể chính xác hơn. Sau quá trình làm việc với các doanh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, các chuyên gia của In Công Nghệ Cao rút ra một số lỗi mà các nhà sản xuất cần tránh trong khi in hộp giấy cao cấp là:

Không nên chọn chất lượng giấy quá thấp, không phù hợp với tính chất sản phẩm. Khi in hộp giấy cao cấp tất nhiên chúng ta nên sử dụng các loại giấy có chất lượng tốt nhất để đảm bảo màu in cũng như chất lượng hình ảnh được thể hiện ấn tượng nhất.

Có các loại giấy cơ bản mà khách hàng có thể lựa chọn là giấy Duplex, với đặc tính một mặt trắng bên ngoài và sẫm màu phía bên trong. Những sản phẩm có khối lượng tương đối lớn như rượu, sâm panh, sữa tắm chai to… có thể sử dụng loại giấy này vì nó khá cứng cáp.

Giấy couches: loại giấy này có chất lượng giấy tốt với hai mặt láng mịn, ăn màu, cho hình ảnh và con chữ sắc nét. Loại giấy này thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi tính nghệ thuật cao như mỹ phẩm, công nghệ điện tử…

Thiết kế tinh tế. Một hộp giấy cao cấp không thể có những chi tiết hay hình vẽ thiết kế cẩu thả, nhạt nhòa. Chúng cần được thể hiện một cách tinh tế, không hoa mỹ nhưng không có nghĩa là quá sơ sài, cẩu thả. Mỗi hình ảnh thiết kế trong in hộp giấy cao cấp cần mang thông điệp truyền tải phù hợp.

In Công Nghệ Cao là địa chỉ tìm kiếm hàng đầu về dịch vụ in vỏ hộp cao cấp

Không chỉ yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, mỗi sản phẩm hoàn thành của công ty đều có sự kiểm duyệt gắt gao về mặt chất lượng cũng như sự tỉ mỉ trong từng khâu gia công sản phẩm.

In Công Nghệ Cao có đội ngũ nghiên cứu tâm lí khách hàng. Chúng tôi nắm bắt được thói quen cũng như nhu cầu tiếp nhận của họ, biết được họ thích gì và muốn gì. Chính vì vậy, việc thiết kế in hộp giấy cao cấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Chúng tôi cũng đưa ra những mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi, phù hợp với các doanh nghiệp lớn và cả các công ty khởi nghiệp.

Chuyên gia khuyên nên đầu tư vào gia công khi muốn in vỏ hộp cao cấp

Một sản phẩm có đủ tinh tế và toát lên giá trị vốn có của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình gia công. Một thiết kế đơn giản hầu hết chỉ có in màu, hoặc phủ bóng. Tuy nhiên, một sản phẩm cao cấp phải có gia công dập, chìm hay nổi, có nhũ hoặc phủ bóng… Đây là cách để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hãy tìm đến với In Công Nghệ Cao để nhận được sự tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với các dịch vụ in hộp giấy cao cấp, bên cạnh đó còn có in phong thư, in sổ tay…

Thông tin liên hệ:

ĐC: Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

Hotline: 096 221 38 88

incongnghecaovietnam@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tạo yêu cầu báo giá

    Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày.

    Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm

    Kèm ảnh chụp hoặc thiết kế tham khảo :