Thiết kế, in ấn catalogue, profile chất lượng

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác sản xuất catalogue, profile chất lượng cho công ty của mình?

Không cần quá lo lắng vì dịch vụ thiết kế catalogue, profile của In Công Nghệ Cao cam kết sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng đó. Không chỉ nhận thiết kế tại Hà Nội mà công ty còn nhận sản xuất trên hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước.

Catalogue, profile là gì?

  • Đây được coi là một trong những phương tiện marketing hiệu quả có vai trò quảng bá thương hiệu cũng như tăng sự nhận diện của khách hàng đối với công ty. 100% các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng chúng. Đây cũng là nơi tập hợp những thông tin cơ bản nhất để bất cứ ai đó thì cầm vào đều có thể hiểu được về công ty.
  • Catalogue, profile có tính tiện lợi cao khi nó có thể mang theo bên mình và rất thích hợp để đọc hay tham khảo mọi lúc mọi nơi. Nếu như muốn hoạt động của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn thì bạn bắt buộc phải đầu tư vào việc thiết kế catalogue, profile.

Quá trình thiết kế catalogue, profile hoàn chỉnh tại In Công Nghệ Cao

Trao đổi, tư vấn để hình thành ý tưởng thiết kế với khách hàng có nhu cầu

Công ty luôn tôn trọng những ý kiến của khách hàng nên trước khi bắt tay vào thiết kế điều đầu tiên phải làm là thống nhất ý tưởng thiết kế. Từ việc nghiên cứu về định hướng cũng như tình hình phát triển của công ty, chúng tôi sẽ vạch ra một kế hoạch sơ lược về việc triển khai thiết kế cũng như nội dung của catalogue, profile. Các nội dung thông tin được hình thành cũng như hình thức thể hiện được xây dựng dựa trên sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty, nghiên cứu đối tượng khách hàng chính.

Ngay sau khi hình thành những ý tưởng đầu tiên, In Công Nghệ Cao sẽ tiến hàng làm việc trực tiếp với đơn vị kinh doanh để trình bày ý tưởng, trao đổi hai bên để có sự thống nhất, từ đó có kế hoạch thiết kế catalogue, profile phù hợp.

Biên soạn nội dung

Nội dung vẫn được đánh giá là yếu tố cốt lõi để tạo nên một catalogue, profile hấp dẫn. Chính vì vậy, sau khi thống nhất ý tưởng, bộ phận copy witer của In Công Nghệ Cao sẽ tiến hành biên soạn nội dung. Qúa trình này cần bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của công ty chủ quản. Mặt khác cần lựa chọn ngôn ngữ thể hiện sao cho phù hợp, với những công ty có tính chất liên kết nước ngoài cao thì việc sử dụng đa ngôn ngữ là điều bắt buộc. Trong toàn bộ quá trình thiết kế catalogue, profile thì khâu này có tính chất quyết định tới toàn bộ chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn hình ảnh thể hiện trong cuốn catalogue, profile

Hình ảnh là yếu tố bắt buộc phải sử dụng trong toàn bộ cuốn catalogue, profile. Như chúng ta đã biết các sản phẩm này chủ yếu để giới thiệu, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của  khách hàng. Chính vì vậy, nếu thiết kế catalogue, profile chỉ toàn văn bản thì sẽ rất nhàm chán và lạc hậu. Việc sử dụng hình ảnh trong sản phẩm là tạo sự tin cậy cho khách hàng “Trăm nghe không bằng một thấy”, để họ thấy công ty phát triển ở mức độ nào.

Những photographer chuyên nghiệp của In Công Nghệ Cao sẽ tạo ra những tấm hình đẹp, hiện đại và phản ánh đầy đủ sự phát triển của công ty khách hàng.

Thiết kế catalogue, profile

Những bước trên có thể coi là giai đoạn tiền kì, sự chuẩn bị kĩ lưỡng và vô cùng quan trọng cho những cuốn catalogue, profile chất lượng ra đời. Bộ phận designer sẽ hiện thực hóa các ý tưởng, con chữ thành những thiết kế sinh động, hấp dẫn và bắt mắt.

Tiến hành in catalogue, profile

Các sản phẩm hoàn thiện của In Công Nghệ Cao chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng sản phẩm và một mức giá phải chăng.

Xem thêm: Báo giá thiết kế catalogue, profile.

Bên cạnh thiết kế  catalogue, profile, Công Ty In Công Nghệ Cao đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế các sản phẩm khác như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, slogan.

Thông tin liên hệ:

ĐC: Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

Hotline: 096 221 38 88

incongnghecaovietnam@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tạo yêu cầu báo giá

    Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày.

    Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm

    Kèm ảnh chụp hoặc thiết kế tham khảo :