Ba tiêu chí vàng đánh gía dịch vụ in sách, in tạp chí đạt chất lượng

Sách và tạp chí là hai sản phẩm văn hóa không thể thiếu trong đời sống và các dịch vụ in sách, in tạp chí cũng được đầu tư và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để xác định được dịch vụ  in sách, in tạp chí đạt chất lượng. Ba tiêu chí dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu in ấn. Hãy cùng In Công Nghệ Cao tìm hiểu nhé.

Đánh giá chất lượng dịch vụ in sách in tạp chí qua yếu tố thẩm mỹ

Những cuốn sách, cuốn tạp chí cũng có thể coi là các sản phẩm nghệ thuật. Chính vì vậy, nó cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, một sản phẩm được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ về mặt hình ảnh sẽ dễ thu hút được công chúng.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đến một siêu thị sách, chắc chắn bạn sẽ chọn một cuốn sách có màu sắc bắt mắt và thiết kế độc đáo thay vì một cuốn sách hay tạp chí thiết kế đơn giản, nhàm chán. Khi đầu tư vào dịch vụ in sách, tạp chí, quan tâm tới yếu đồ hình thức bạn chắc chắn sẽ được lợi rất nhiều.

In sách, in tạp chí đẹp sẽ tăng khả năng lựa chọn cho khách hàng, tạo thiện cảm cũng như sự yêu mến. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị in ấn, bạn nên xem xét các mẫu mà công ty đã thực hiện để có được quyết định đúng đắn.

Yếu tố thẩm mỹ được thể hiện qua việc phối màu sắc, thông tin thiết kế có đầy đủ hay không? Thiết kế có ấn tượng? Tất cả sẽ góp phần tạo nên một ấn phẩm hoàn hảo để bạn có thể tung ra trên thị trường.

Tiêu chí chất lượng giấy

Khi sử dụng dịch vụ in sách, in tạp chí, bạn nên lựa chọn chất lượng giấy cho phù hợp. Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá được độc chuyên nghiệp của một đơn vị in ấn.

Khi tiến hành in sách, in tạp chí, chúng ta cần căn cứ vào từng mẫu để lựa chọn từng mẫu cũng như chất lượng giấy cho phù hợp. Ví dụ như chất lượng giầy của sách sẽ khác chất lượng giấy dùng để in tạp chí. Hiện nay, In Công Nghệ Cao sử dụng giấy Couches cho chất lượng giấy cao nhất. Khi mực in lên cũng cho chất lượng sản phẩm mềm mịn nhất.

Do sử dụng tay cũng như tác động nhiều trong quá trình tiếp xúc nên chất lượng giấy không chỉ cần đảm bảo độ mịn mà còn cần đủ dai để không dễ nhàu nát.

Tiến hành gia công cẩn thận đối với sản phẩm in sách, in tạp chí

Công đoạn sau cùng tưởng chừng đơn giản nhưng có vai trò vô cùng quan trọng là việc sản phẩm hoàn thành được gia công cẩn thận. Một sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt đến tay người tiêu dùng sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện in sách, tin tạp chí bạn nên tìm hiểu về các sản phẩm gia công. Các yếu tố gia công mà bạn cần cân nhắc là màu sắc, các thể loại ép nhũ, màu sắc bạc đồng… Chất lượng sách được in ấn có cẩn thận hay không? Sách hay tạp chí được dán lại bằng keo hay sử dụng ghim để ghim. Với những sản phẩm dùng keo dán bạn nên chú ý để đạt chất lượng vì nếu như không đảm bảo thì sau một thời gian sử dụng nó rất dễ bị hỏng hay bong tróc ra.

In Công Nghệ Cao cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng dựa trên việc đáp ứng ba tiêu chí trên. Với chất lượng in tiên tiến và đội ngũ thiết kế sáng tạo, công ty đã trở thành đối tác của hàng trăm đơn vị, tác giả trong lĩnh vực in ấn.

Thông tin liên hệ:

ĐC: Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

Hotline: 096 221 38 88

incongnghecaovietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tạo yêu cầu báo giá

    Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày.

    Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm

    Kèm ảnh chụp hoặc thiết kế tham khảo :