Những mẫu in kẹp file uy tín nhất hiện nay

 

Kẹp file là sản phẩm văn phòng không thể thiếu trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào của các công ty. Mặc dù khá nhỏ song việc thiết kế một chiếc kẹp đẹp cũng thể hiện cho sự chuyên nghiệp.

In Công Nghệ Cao xin gửi tới quý khách hàng những mẫu in kẹp file uy tín nhất hiện nay để mọi người có thể chọn lựa. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, có kĩ thuật in cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những mẫu thiết kế kẹp file đơn giản song vẫn không kém phần tinh tế

 

 

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, công ty sẽ lên ý tưởng, thiết kế cho phù hợp, dù là ngân hàng hay viễn thông…

Lí do In Công Nghệ Cao cho ra đời dịch vụ in kẹp file:

Kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ dùng để chứa các văn bản, tờ rơi tờ gấp hay các hợp đồng… phục vụ hoạt động kinh doanh của các công ty. Tuy nhiên, nhiều công ty hiện nay còn gặp những khó khăn trong việc thiết kế, thậm chí không biết chọn lựa cơ sở nào uy tín để thực hiện điều này. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, In Công Nghệ Cao cho ra đời dịch vụ kẹp file, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như là cầu nối, giải tỏa những thắc mắc, băn khoăn về việc thiết kế kẹp file.

Kẹp file cũng được coi là một trong những phương tiện tạo nên độ nhận diện thương hiệu cho một công ty. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải công ty nào cũng nhận thức được điều này nên không đầu tư cho các sản phẩm như vậy. Nắm bắt được thực tế này, dịch vụ in kẹp file của chúng tôi được ra đời nhằm cải thiện và phát triển, quảng bá hình ảnh của công ty khách hàng thông qua in kẹp file.

In kẹp file chỉ là một trong chuỗi những dịch vụ về thiết kế và in ấn mà In Công Nghệ Cao thực hiện. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi cũng như chất lượng dịch vụ kinh doanh tốt nhất. Phương châm làm việc của công ty là lấy sự thoải mái của khách hàng làm mục tiêu và động lực phát triển.

Trọn gói về dịch vụ in kẹp file tại In Công Nghệ Cao

 • Dịch vụ in kẹp file thực hiện trọn vẹn từ việc lên ý tưởng thiết kế đến trực tiếp sản xuất. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có khả năng hiện thực hóa những ý tưởng cũng như tư vấn, lựa chọn hình thức thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng. Công ty có kinh nghiệm làm đối tác với hàng trăm công ty, cung cấp những sản phẩm kẹp file tinh tế và sáng tạo, có hiệu quả quảng bá cao, ấn tượng và độc quyền.
 • Công nghệ in ấn hiện đại Offset được đánh giá là công nghệ in tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà chất lượng in kẹp file luôn đạt tiêu chuẩn, sắc nét. Các sản phẩm được thiết kế đơn giản song vẫn đảm bảo sự sáng tạo và độc đáo, gây ấn tượng mạnh với các đối tác kinh doanh. Nó cũng có thể giúp cho cơ hội hợp tác trở nên cao hơn.
 • In Công Nghệ Cao cam kết mang lại kẹp in file chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Gía cả hợp lí. In Công Nghệ Cao là đơn vị làm việc trực tiếp với khách hàng từ khâu lên ý tưởng cho đến việc in ấn, sản xuất. Chính vì vậy, bạn không cần mất thời gian trải qua các khâu trung gian không cần thiết nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho mình.

In Công Nghệ Cao đáp ứng nhu cầu của mọi người một cách đa đạng. Các lĩnh vực cần sử dụng kẹp file rất nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ, in kẹp file không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm mà còn trong các ngành dịch vụ khác như ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông… Những mẫu in kẹp file uy tín nhất trên đây hi vọng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

ĐC: Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

Hotline: 096 221 38 88

incongnghecaovietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tạo yêu cầu báo giá

  Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày.

  Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm

  Kèm ảnh chụp hoặc thiết kế tham khảo :